Hưng Thịnh Khánh Hòa – Nha Trang Propertyx

Previous
Next

Golden Bay Cam Ranh sẽ là điểm nóng phát triển đô thị biển

Cùng với sự phát triển kinh tế toàn cầu và kỹ thuật công nghệ, con người ngày càng tự do thể hiện cá tính và sở thích cá nhân. Trái ngược với những hình ảnh làm việc cật lực và căng thẳng giờ đây con người biết tận hưởng cuộc sống có ý nghĩa hơn bởi chúng ta nhận thức rất rõ và đều đặt ra cho chúng ta những chỉ số hạnh phúc cá nhân một cách chuẩn xác, chính vì vậy những mục tiêu về tiền bạc hoặc mục tiêu về địa vị đã dần trở lên không quá còn áp lực đến mỗi cá nhân, thay vào đó là mục tiêu rõ ràng về chỉ số hạnh phúc bao gồm mức sống, sức khỏe, thành tựu đạt được trong cuộc sống, các mối quan hệ, sự an toàn, sự kết nối cộng đồng, an ninh tương lai, tâm linh và tôn giáo sẽ được cân bằng.

Sau đại dịch covid chắc hẳn thế giới có 2 sự chuyển mình rõ nét đó là:

  • Con người có xu hướng tìm về những môi trường sống trong lành có điều kiện tự nhiên tốt hơn và mật độ dân số vừa phải.
  • Con người có thể làm việc ở mọi nơi chỉ cần có internet

Đặc biệt những doanh nhân đã có hệ thống vận hành doanh nghiệp ổn định sẽ tìm cho mình một nơi sống cực kỳ thư thái và an toàn. Golden Bay Cam Ranh là đô thị chuẩn 5 sao tọa lạc tại 1 trong 10 vịnh đẹp nhất hành tinh chính là vùng đất sẽ thu hút nhiều đại gia có tiền về đây sinh sống.

Golden Bay Cam Ranh có những điều kiện mà không đâu có được:

  • Kể đến là sân bay quốc tế Cam Ranh kết nối mọi nơi trên thế giới với công suất 10 triệu lượt khách/năm. Chỉ mất 5 phút từ sân bay về tới Golden Bay Cam Ranh.
  • Hệ thống resort đẳng cấp 5 sao lớn nhất cả nước với hơn 40 dự án nằm dọc chiều dài hơn 17km
  • Kết nối du lịch với các vùng du lịch trọng điểm như Nha Trang, Đà Lạt và Phan Thiết
  • Sở hữu khí hậu ôn hòa quanh năm chỉ duy nhất có 1 tháng mưa
  • Sở hữu bãi biển đẹp nhất hành tinh với bãi cát trắng mịn và dòng nước trong xanh
  • Hệ thống cao tốc Bắc Nam đang dần hoàn thiện kết nối trung tâm kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai tới Khánh Hòa nhanh chóng.

Golden Bay Cam Ranh hiện được chủ đầu tư Hưng Thịnh phát triển và có 2 dự án đang được triển khai bao gồm: Golden Bay City (Giai đoạn 1)Golden Bay 602 ( Giai đoạn 2).

Để hình dung rõ hơn vẻ đẹp về dự án mời quý nhà đầu tư xem hình ảnh Flycam 360 từ trên cao bên dưới:

Để có thể sở hữu ngay ngôi nhà thứ 2 tại Golden Bay Cam Ranh quý nhà đầu tư hãy nhấc máy ngay gọi điện tới số 0899361688 hoặc 0938930799 để được tư vấn chi tiết.